Cẩn trọng với phòng xông hơi khô giá rẻ hiện nay

Trên internet hiện nay xuất hiện rất nhiều lời mời chào mua phòng xông hơi khô giá rẻ. Tuy nhiên, ẩn đằng sau đó là không ít các tệ nạn xấu, khách hàng có thể sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi.

Triền miên trên các kênh mua sắm

Không khó để nhận được những lời mời chào mua phòng xông hơi khô giá rẻ. Điển hình như truy cập vào những trang báo sẽ thấy ngay quảng cáo. Hoặc bạn chỉ cần search từ khóa này trên internet cũng thấy hàng triệu kết quả liên quan. Đơn giản và phổ biến hơn nữa chính là đang online facebook cũng thấy xuất hiện. Mọi lúc mọi nơi, ập vào mắt bạn rất dễ bị kích thích. Nhiều lần như thế sẽ khiến bạn khó có thể từ chối nhấp vào. Truy cập vào bên trong bạn sẽ thấy rất nhiều mẫu phòng quảng cáo rất tốt, giá thành cực kỳ rẻ. Nếu bớt chút thời gian so sánh sẽ thấy giá vô cùng hấp dẫn. Nhiều khách hàng ham rẻ sẽ dễ dàng chọn mua, nhưng sự thật thì…

Phải thật cảnh giác

Phần lớn các phòng xông hơi khô giá rẻ hiện nay đều có xuất xứ không rõ ràng. Ngoài ra, chất liệu phòng, thiết bị sử dụng bên trong cũng không được đảm bảo. Phòng làm từ những loại gỗ dễ bị ẩm mốc, mục nát, gia cố thi công không chắc chắn và cẩn thận. Thiết bị máy xông hơi khô, phụ kiện xông hơi như xô gỗ, bảng điều khiển, ghế ngồi, gáo múc, đá sauna chưa được kiểm định.

Khi sử dụng, chỉ sau một thời gian ngắn, phòng rất dễ bị bung rời hoặc ẩm mốc, mất thẩm mỹ và tiềm ẩn nhiều nguy cơ về an toàn. Khả năng cách nhiệt kém dễ khiến cơ thể người dùng bị bỏng rát nếu vô tình chạm phải. Các thiết bị máy xông hơi hoạt động chậm, chức năng không hiệu quả, thậm chí là còn cháy nổ và lỗi thường xuyên. Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng lại vô cùng tốn kém, chưa kể các nguy hiểm như giật điện, chập cháy rất bất an trong quá trình xông hơi. Độ bền cũng tương đối thấp, nếu sử dụng bạn sẽ thấy cực kỳ thiệt thòi.

Bài viết liên quan: http://www.hackcwru.com/phong-tam-xong-hoi-gia-re/

Gợi ý bạn địa chỉ uy tín mua phòng xông hơi chất lượng, giá tốt

Tuy không mang lại phòng xông hơi khô giá rẻ bất ngờ như bạn mong muốn nhưng Hoabico cam kết sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất. Đó là những phòng xông hơi khô bền đẹp, rất khó bị hư hỏng, đặc biệt giá thành cực kỳ phải chăng. Giá phòng xông hơi do Hoabico cung cấp cạnh tranh so với các đơn vị kinh doanh khác. Triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. Chất lượng của phòng cực kỳ bền bỉ, khó bị hư hỏng bởi các tác động thường ngày. Nhờ đó, bạn sẽ không phải bảo dưỡng, sửa chữa phòng xông hơi thường xuyên. Điều này chính là một trong những ưu điểm tuyệt vời để bạn tránh các tốn kém ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, đơn vị kinh doanh này còn phục vụ rất nhiệt tình, tận tâm. Bảo hành hậu mãi, tối thiểu 12 tháng, an tâm hơn khi sử dụng.

Mua phòng xông hơi khô giá rẻ, bạn hãy hết sức lưu ý. Để an tâm hơn, đừng quên đặt niềm tin tại Hoabico bạn nhé.

Bài viết cũ hơn: Mua máy xông hơi tại nhà giá bao nhiêu

Có thể bạn quan tâm: Phòng xông hơi công cộng – Jimjibang Hàn Quốc: