Báo giá gạch mosaic

Gạch mosaic hiện nay đang được ưa chuộng trên thị trường vật liệu ốp lát. Có rất nhiều câu hỏi về giá của sản phẩm này được gửi cho Bilico. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ báo giá chi tiết các sản phẩm gạch mosaic hot nhất hiện nay.

Chi tết giá của từng loại gạch mosaic

Gạch mosaic thủy tinh

Gạch mosaic thủy tinh được sản xuất từ nguyên liệu chính là thủy tinh cao câp. Sản phẩm có độ sáng bóng, tính thẩm mĩ rất cao. Nó được ứng dụng rộng rãi trong các công trình như bể bơi, nhà tắm, phòng xông hơi,…
Bảng báo gia gạch mosaic thủy tinh

Model Hình ảnh Giá bán lẻ (vnđ)/m2
AO8S 170.000
ABC536330S 170.000
BV253G4 325.000
BV254V4 325.000
BV254N4 325.000

 

Gạch mosaic gốm

Gạch mosaic gốm được sản xuất từ các loại đất sét nung với nhiệt độ 1000-1300*C. Sản phẩm được ứng dụng đa dạng trong nhiều không gian như phòng khách, phòng tắm, hồ bơi, phòng bếp, sân vườn,…
Bảng báo giá gạch mosaic gốm:

Model Hình ảnh Giá bán lẻ (vnđ)
GP – 48 2   Đang cập nhập
GP – 48 3   Đang cập nhập
GP – 48 4   Đang cập nhập
GP – 48 6   Đang cập nhập
GP – 48 46   Đang cập nhập

Gạch mosaic đá tự nhiên

Gạch mosaic đá tự nhiên là sản phẩm được sản xuất từ đá tự nhiên. Nó mang lại vẻ đẹp sang trọng quý phái, thân thiện với sức khỏe con người. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc ốp phòng tắm, bể bơi, phòng xông hơi,…
Bảng báo giá gạch mosaic đá tự nhiên

Model Hình ảnh Giá bán lẻ
EMO22111   Đang cập nhập
EMO22109   Đang cập nhập
EMO22104   Đang cập nhập
S000913   Đang cập nhập
S000914   Đang cập nhập

 

Những lưu ý khi đi mua gạch mosaic

Lựa chọn gạch phù hợp với không gian

Tùy thuộc vào từng không gian mà ta sẽ lựa chọn từng loại gạch phù hợp. Với không gian phòng khách thì cần lựa chọn các loại gạch có độ sáng, phản quang cao như gạch mosaic thủy tinh. Còn với không gian phòng bếp, nhà tắm thì cần các loại gạch chuyên chống trơn trượt, có độ nhám cao,… mang lại sự an toàn cho người sự dụng.

Lựa chọn gạch theo màu sắc

Màu sắc cũng là đặc điểm cần lưu ý. Màu sắc của gạch cần phải phù hợp, hài hòa với màu sắc chung của không gian. Hơn nữa, màu sắc còn liên quan tới phong thủy, tùy vào từng gia chủ sẽ phù hợp với từng màu khác nhau.

Tính toán số lượng gạch

Dựa trên diện tích bề mặt cần ốp lát, ta cần tính toán số lượng gạch cần dùng, tránh mua thừa gây lãng phí, mua thiếu gây mất thời gian thi công.

Lựa chọn nhà phân phối uy tín

Để tránh mua phải hang kém chất lượng, giá cả cao hơn giá thị trường. Các bạn cần tìm hiểu, lựa chọn nhà phân phối chính hãng, có uy tín.

Lựa chọn phù hợp với tài chính

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã với nhiều loại giá cả khác nhau. Bạn nên tham khảo, lựa chọn cho phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Địa chỉ cung cấp gạch mosaic chính hãng.

Bilico là đơn vị phân phối uy tín phân phối và thi công các sản phẩm gạch mosaic tại Hà Nội, TPHCM (Sài Gòn), Vinh, Đà Nẵng, …. (ốp hồ bơi và trang trí nội thất) với sự đa dạng các chủng loại và mẫu mã. Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu mã cũng như báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ đến hotline 0986.168.007