Độ bền của sàn nhựa giả gỗ là bao lâu

Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu lát sàn được ưa chuộng nhất hiện nay, thay thế cho sàn gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm như hiện nay. Vậy độ bền của sàn nhựa giả gỗ là bao lâu? hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Độ bền của sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ có nhiều dòng khác nhau và độ bền cho từng loại cũng không giống nhau. Sau đây là thông tin chi tiết về độ bền của sàn nhựa giả gỗ.

Sàn nhựa hèm khóa là loại sàn sử dụng các hèm khóa bên cạnh để kết nối với nhau. Sản phẩm không ngấm nước, không cong vênh mối mọt, không bắt lửa cho nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau.

Độ bền của sàn nhựa giả gỗ hèm khóa có thể kéo dài lên đến 25 năm.

Sàn nhựa tự dính đã có luôn lớp keo dán dưới bề mặt sàn. Do đó khi thi công khách hàng chỉ cần bóc ra là đã có thể dán được lên bề mặt sàn. Điểm cộng của loại sàn này là thi công đơn giản và nhanh chóng tuy nhiên hạn chế của chúng là không bền vì theo thời gian lớp keo sẽ bị mất đi độ kết dính.

Độ bền của sản phẩm này chỉ từ 5 đến 7 năm.

Sàn nhựa dán keo sử dụng một lớp keo trải đều trên bề mặt sàn sau đó lần lượt đặt các tấm sàn lên để chúng kết dính lại với mặt phẳng. Loại sàn này có độ bền tà 10 đến 15 năm.

Có thể bạn quan tâm: http://www.residence-vacances-martinique.com/tu-van-san-nhua-gia-go-nao-tot-nhat/

Các yếu tố quyết định độ bền của sàn nhựa giả gỗ

Một trong số những yếu tố quyết định đến độ bền của sàn nhựa giả gỗ chính là chất lượng sản phẩm. Mua sản phẩm tại những đơn vị bán sàn nhựa giả gỗ chất lượng và uy tín sẽ giúp cho sản phẩm có thời gian sử dụng lâu hơn.

Một yếu tố nữa quyết định độ bền sàn nhựa giả gỗ chính là kỹ thuật thi công. Thi công đúng cách và đúng quy trình sẽ giúp cho bề mặt sàn chắc chắn và có độ bền cao hơn. Nếu thi công và lắp đặt qai quy cách thì sau một thời gian sàn sẽ bị phồng rộp hay cong vênh.

Cuối cùng, chính là cách vệ sinh sàn nhựa giả gỗ. Độ bền của sàn nhựa giả gỗ dài hay ngắn phụ thuộc cả vào khâu vệ sinh. Do vậy cần vệ sinh đúng cách, tránh dùng chất tẩy rửa mạnh và không kéo lê vật sắc nhọn trên bề mặt sản phẩm.

Trên đây là những thông tin liên quan đến độ bền sàn nhựa giả gỗ. Liên hệ Kosago để mua sàn nhựa giả gỗ chính hãng, chất lượng cao.

Bài viết cũ hơn: Báo giá máy xông hơi khô amazon chi tiết