Khoảng giá tiền cần để lắp phòng xông hơi gia đình

phong-xong-hoi-gia-dinh

Hiện nay, dịch vụ xông hơi, massage ngày càng được nhiều người quan tâm và có nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Thế nhưng, đi xông tại các phòng xông kinh doanh, các spa hay trung tâm thẩm mỹ thường rất tốn kém. Trong bài viết này chúng tôi tư vấn lắp đặt phòng xông với khoảng giá tiền cần có, để khách hàng có hình dung cụ thể.

Việc lắp đặt phòng xông hơi tại nhà nhằm hỗ trợ nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể lực mà còn tiết kiệm chi phí đến các trung tâm thẩm mỹ và tăng sự hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp cho kiến trúc tổng thể gia đình.

Xu hướng lắp đặt phòng xông hơi khô hiện nay

Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì những gia đình sống ở các thành phố, thị trấn hay những gia đình có điều kiện thường có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi khô hoặc xông hơi ướt trong nhà. Ngày nay hình thức gia đình hạt nhân là hình thức phổ biến  mỗi gia đình thường có từ 3-5 thành viên. Việc lắp đặt một phòng xông mini dành cho 2-3 người cùng xông một lúc trở nên phổ biến hơn.

phong-xong-hoi-gia-dinh

Xu hướng lắp đặt phòng xông hơi khô hiện nay ngày càng tăng, tìm hiểu giá tiền máy xông hơi khô và các hạng mục liên quan trước khi tiến hành lắp đặt là việc cần thiết. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có những quyết định đúng đắn.

Giá thành lắp đặt phòng xông bao gồm giá máy xông hơi khô và gỗ lắp phòng

Để hoàn thiện một phòng xông hơi khô chúng ta cần dựa vào các yếu tố cụ thể như diện tích phòng, thương hiệu sản phẩm, công suất hiệu suất thiết bị, các phụ kiện đi kèm, tùy thuộc vào như cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mỗi gia đình. Trong nội dung này Bilico sẽ tư vấn cho các bạn rõ về giá máy xông hơi khô và các chi phí để có một phòng xông.

Thường chi phí lắp đặt phòng xông hơi khô cho 2 nguời dùng có giá khoảng:

Phòng xông hơi loại này có diện tích phù hợp là 1.5 x 1.5 (m2); các vật liệu dựng phòng xông gồm: Gỗ vách lắp phòng: 750.000 đồng/m2; Gỗ sàn: 850.000 đồng/m2; Bộ cửa kính phun cát, kính cường lực: 3.500.000 đồng.

may-xong-kho-hang-amazon

Thiết bị lắp đặt phòng xông hơi khô cho 2 người xông với giá máy xông hơi khô Amazon 6Kw khoảng 6.000.000 đồng; máy Coast 6Kw khoảng 12 triệu đồng; Máy xông hơi khô thương hiệu Hariva phần Lan có giá lên tới 40.000.000 đồng…..  Với những mức giá này khách hàng có thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế mà lựa chọn cho mình một chiếc máy xông hơi khô tiện ích phù hợp nhất.

Thêm vào đó khi lắp đặt phòng tắm xông hơi gia đình hoặc phòng xông hơi khô còn cần bộ phụ kiện xông hơi đầy đủ để tận hưởng trọn vẹn cảm giác thư thái khi ngồi trong phòng xông. Bộ phụ kiện xông hơi bao gồm: bộ xô gáo gỗ, đèn chống cháy nổ, đồng hồ ẩm kế, nhiệt kế và bao đèn, bao khung máy, đá sauna…….Bộ sản phẩm này có mức giá từ 1.500.000 đến 2.000.000 đồng. Như vậy, với khoảng 25.000.000 đồng gia đình bạn có thể sở hữu ngay một phòng xông hơi tiện ích dành cho 2-3 người.

Trên đây là tư vấn lắp đặt phòng tắm xông hơi với những mức giá tiền máy xông hơi khô cụ thể giúp khách hàng lựa chọn.