Mua máy xông hơi tại nhà giá bao nhiêu

Nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi tại nhà ngày càng phát triển kéo theo một loại các vấn đề băn khoăn của khách hàng. Một trong số những băn khoăn của khách hàng đó là mua máy xông hơi tại nhà giá bao nhiêu? Hiểu được mong muốn khách hàng chúng tôi xin chia sẻ vấn đề này ngay sau đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến mua máy xông hơi tại nhà

Máy xông hơi tại nhà là sản phẩm được rất nhiều các hộ gia đình quan tâm. Nó không chi giúp tạo nên một tiện ích hấp dẫn trong chính căn nhà của bạn mà còn giúp cho sợi dây gắn kết tình cảm và tinh thần cho các thành viên trở nên mật thiết hơn.

Máy xông hơi tại nhà là thiết bị phục vụ cho việc xông hơi, được lắp đặt tại nhà, trong các phòng tắm xông hơi để phục vụ cho việc thư giãn, chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Máy xông hơi hoạt động dựa trên cơ chế tạo nhiệt độ thông qua cách tăng nhiệt lên nước trong máy xông hơi ướt hoặc đá xông hơi trong máy xông hơi khô để chúng tỏa nhiệt, tác dụng lên cơ thể gây bài tiết mồ hôi. Do đó, về cơ bản, máy xông hơi cấu tạo đơn giản và gồm các bộ phận sau:

Vỏ máy: Vỏ máy xông hơi ướt được làm bằng thép chống gỉ, chống chầy xước và được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện bên ngoài. Điều này giúp cho máy hoạt động an toàn kể cả trong điều kiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam

Khoang chứa nguyên liệu xông:  Đây là bộ phận để chứa nước (máy xông hơi ướt) và đá sauna (máy xông hơi khô) cung cấp hơi cho phòng xông hơi

Mayso: Mayso được lắp đặt trực tiếp trong khoang chứa nước với máy xông hơi ướt và trên bề mặt của máy xông khô. Khi tiến hành khởi động máy, mai-so sẽ tiến hành đun nóng nước hoặc đá xông tạo ra hơi nước, hơi nóng từ đá và cung cấp cho phòng.

Bộ vi mạch: Đây là bộ phận được gắn trực tiếp với bảng điều khiển giúp điều khiển khiển toàn bộ quá trình hoạt động của máy xông hơi.

Bảng điều khiển: Bảng điều khiển là trung tâm điều khiển toàn bộ hoạt động của máy xông hơi.

Đường ống ra hơi: Đây là ống cung cấp hơi cho phòng xông hơi

Có một điều chắc chắn rằng, giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng khi mua bất cứ một sản phẩm nào. Và giá máy xông hơi tại nhà cũng là vấn đề mà mọi khách hàng quan tâm. Tuy nhiên giá bán máy xông hơi tùy thuộc vào các yếu tố sau:

 • Hãng sản xuất
 • Công suất máy
 • Đơn vị phân phối
 • Loại hình là máy xông hơi khô hay xông hơi ướt. Máy xông hơi ướt thường có giá rẻ hơn máy xông hơi khô.

Bài viết liên quan: http://www.lexfuturus.com/tim-hieu-xong-hoi-nao-cho-tot/

Mua máy xông hơi tại nhà giá bao nhiêu

Với bất cứ khách hàng khi muốn trang bị sản phẩm nào cũng đều quan tâm về giá. Mặt hàng máy xông hơi cũng vậy. Máy xông hơi tại nhà có giá bao nhiêu là băn khoăn của nhiều người. Biết được giá của máy xông hơi tại nhà sẽ giúp cho khách hàng có sự so sánh sản phẩm và lựa chọn phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Với sự đa dạng về công suất và các thương hiệu sản xuất khác nhau nên máy xông hơi cũng có giá thành khác nhau. Trên thị trường máy xông hơi ướt có mức giá dao động trong khoảng từ 7 đến 15 triệu đồng. Với máy xông hơi khô thì theo tham khảo giá của các đơn vị phân phối chúng có giá dao động từ 6tr đến 80 triệu tùy dòng bình dân hay cao cấp và tùy theo công suát của máy.

Trên đây là đặc điểm và giá máy xông hơi gia đình. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm và lắp đặt vui lòng liên hệ Hoabico.

Bài viết cũ hơn: Báo giá máy xông hơi khô amazon chi tiết

Mọi thông tin về công ty xin liên hệ:

Máy xông hơi Hoabico – Chất lượng tạo nên thành công – 0961265368

CEO: Doãn Văn Hoàn – Hoàn Râu

Xem thêm giới thiệu thương hiệu Hoabico: https://prezi.com/view/60w7Lbjs2NaH29RTXakO/

Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông

Hotline: 0961265368 – Điện thoại: 02466752616

Email: info@hoabico.com

Hoabico giới thiệu các sản phẩm máy xông hơi khô: https://mayxonghoiuot.com/may-xong-hoi-kho

Follow sản phẩm của Xông hơi Hoabico trên mạng xã hội:

 • http://myfolio.com/hoanrau
 • https://www.producthunt.com/@hoabico1
 • https://vi.gravatar.com/chaucanhnhatban
 • https://speakerdeck.com/hoanrau
 • https://3dwarehouse.sketchup.com/by/hoanrau
 • https://www.behance.net/hoanrauhoabico/
 • https://www.instructables.com/member/hoanrau/
 • https://www.fifa-infinity.com/forums/member.php?u=15238
 • https://www.minecraftforum.net/members/hoanrau
 • http://www.giantitp.com/forums/member.php?197805-hoanrau

#hoabico #xonghoi #phongxonghoi #vesinhmayxonghoi