Những phụ kiện trong phòng xông hơi cần có

phu-kien-trong-phong-xong-hoi

Một phòng xông hơi nếu muốn duy trì hoạt động ổn định nhất định không thể thiếu các phụ kiện đi kèm. Những vật dụng này sẽ giúp cho việc xông hơi trở nên đơn giản, thuận tiện và hiệu quả như mong muốn.

Dù vậy, nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm, nên đã mua rất nhiều về nhưng không mấy khi sử dụng. Chưa kể đến tình trạng mua nhầm thiết bị dẫn đến việc sử dụng không đúng mục đích gây ra không ít những hệ quả xấu. Đó là lý do vì sao bạn nên tham khảo qua bài viết : “ bộ phụ kiện phòng xông hơi khô quan trọng cần có” dưới đây:

Phụ kiện phòng xông hơi ướt

Dựa vào đặc điểm và chức năng chính của phòng, khách hàng nên chọn các thiết bị tương ứng. Nếu liệt kê hết thì có rất nhiều nhưng bạn chỉ nên sử dụng những sản phẩm cần thiết nhất như:

– Thiết bị điều khiển: Thao tác hóa các cài đặt về nhiệt độ một cách nhanh chóng thích nghi nhất với cơ thể người sử dụng.

 – Ghế xông hơi ướt: Vừa có chức năng tạo cảm giác thoải mái, vừa giúp người sử dụng an toàn tuyệt đối không bị bỏng rát, khó chịu khi ngồi xông hơi.

ghe-xong-hoi-uot
Phụ kiện phòng xông hơi ướt: ghế ngồi không chân

– Đèn báo nhiệt: Mọi vấn đề biến động bất thường về nhiệt độ sẽ được hiển thị thông qua đèn. Từ đó bạn sẽ biết cách khắc phục kịp thời khi xảy ra sự cố.

Phụ kiện phòng xông hơi khô:

Ngược lại, nếu trong gia đình đang sở hữu một phòng xông hơi khô thì đây chính là cuốn bách khoa toàn thư dành cho bạn. Phòng xông hơi khô không yêu cầu quá nhiều về khu vực lắp đặt nhưng lại bắt buộc phải trang bị đầy đủ các thiết bị, phụ kiện. Dù có muốn tối giản đến đâu bạn vẫn phải sử dụng nếu không muốn mất cảm giác khi xông hơi:

phu-kien-trong-phong-xong-hoi
Bộ phụ kiện cho phòng xông hơi khô

– Gáo múc và xô gỗ: Bạn không thể sử dụng tay để tưới nước vào những viên đá sauna đang nóng. Như thế rất bất tiện và nguy hiểm. Sản phẩm gáo múc và xô gỗ sẽ giúp bạn làm điều đó. Chất liệu gỗ thông cao cấp không gây bỏng rát khi cầm nắm hoặc vô tình chạm phải. Ẩm mốc cũng như hiện tượng nước rò rỉ chưa bao giờ xảy ra. Sản phẩm rất bền bỉ, chất lượng khó hư hỏng và đổ vỡ.

– Đá nóng Sauna: Đây được coi như một phụ kiện phòng xông chính lúc nào cũng phải sẵn có. Cơ chế hoạt động của máy phải có đá nóng mới phát huy được tác dụng. Đá sauna sẽ giúp tạo nhiệt ổn định lan tỏa khắp phòng, thẩm thấu vào cơ thể con người để xả stress, trị bệnh…Nên sử dụng loại đá có xuất xứ rõ ràng để tránh bị ngạt, dị ứng khí giống như các viên đá kém chất lượng bán trôi nổi ngoài thị trường.

– Ẩm kế, nhiệt kế: Tác dụng chính của 2 sản phẩm này đã thể hiện ở ngay tên gọi của chúng. Ẩm kế giúp đo lường độ ẩm trong phòng. Nhiệt kế chính là phương tiện để bạn biết được mình đang xông hơi ở mức nhiệt nào. Nếu cả độ ẩm và nhiệt độ, thấp hoặc cao hơn mức cho phép thì hãy nhanh chóng điều chỉnh về ngưỡng an toàn, phù hợp với điều kiện cơ thể.

Ngoài ra, nếu có điều kiện, bạn nên trang bị thêm các phụ kiện phòng xông hơi khô khác như bao đèn, đồng hồ, tinh dầu. Chắc chắn quá trình xông hơi sẽ trở nên thú vị, phấn khích và đạt hiệu quả cao như mong muốn.

Trên đây là tất cả những bộ phụ kiện phòng xông hơi quan trọng nhất bạn nên trang bị. Hi vọng bài viết trên sẽ góp phần giúp bạn cân bằng được tài chính, linh hoạt hơn trong cách mua sắm, trở thành người tiêu dùng thông thái nhất.

Để nhận báo giá những phụ kiện cần trong một phòng xông hơi, xin vui lòng truy cập: http://xonghoi.info/nhung-phu-kien-khong-the-thieu-cho-mot-phong-xong-hoi.html