Thông tin về phòng xông hơi khô và ướt kết hợp

phong-xong-kho-va-uot-ket-hop

Phòng xông hơi khô ướt kết hợp là sự kết hợp hai trong một, sự kết hợp giữa xông hơi khô và xông hơi ướt mang lại sự tiện dụng nhất cho người dùng. Ngoài phòng tắm xông hơi ướt hay khô riêng biệt thì giờ đây người dùng có thể được đáp ứng tối đa các các yêu cầu khi xông hơi với phòng xông hơi khô ướt kết hợp.

Đặc điểm phòng xông hơi khô – ướt kết hợp

Phòng xông hơi khô kết hợp ướt là loại phòng xông hơi đa năng, tích hợp lợi ích của xông hơi ướt và xông hơi khô. Lựa chọn một phòng xông hơi khô kết hợp ướt cần tính đến những tiện ích mà chúng mang lại, đồng thời thỏa mãn nhu cầu xông hơi của các thành viên trong gia đình với những sở thích xông hơi khác nhau.

Trong bản thiết kế phòng xông hơi khô và ướt kết hợp, cần đặc biệt chú ý đến màu sắc để đảm bảo tính hài hòa với không gian chung của căn nhà. Kính cường lực chất lượng cao được sử dụng làm cửa phòng xông hơi khô và toàn bộ vách của phòng xông hơi ướt. Điều này góp phần tăng thêm vẻ sang trọng và lịch lãm cho phòng xông hơi nói riêng và tổng quan căn nhà nói chung.

phong-xong-kho-va-uot-ket-hop

Ngoài ra yếu tố về kích thước cũng cần đặc biệt quan tâm. Đó cũng là điều khiến nhiều gia chủ cảm thấy băn khoăn hơn cả. Chính vì lẽ đó mà khi thiết kế đòi hỏi có sự khảo hiện trường và tư vấn kĩ lưỡng để tìm phương án tối ưu nhất.

Trên quan điểm kích thước phải phù hợp thì mới lắp được cho không gian, nếu nhỏ quá sẽ tạo ra sự mất cân đối với không gian tắm và khi sử dụng sẽ không được thoải mái và với không gian nhỏ mà nếu lựa chọn kích thước lớn thì sẽ gây ra việc mất diện tích, tạo cảm giác chật chội vướng víu. Do đó, khi thiết kế phòng xông hơi khô ướt kết hợp nên chia đều diện tích sao cho cân đối.

Lắp đặt phòng xông hơi khô ướt kết hợp uy tín

Bạn muốn sở hữu phòng xông hơii khô ướt kết hợp và băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào. Hãy liên hệ ngay Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico – Chuyên thiết kế phòng xông hơi – Chúng tôi mang đến cho khách hàng những giá trị trên cả mong đợi.

Ngay sau khi nhận được thông tin khách hàng, nắm bắt được yêu cầu và mong muốn của họ khi muốn thiết kế phòng xông hơi khô ướt kết hợp tại nhà, Bilico sẽ có ngay đội ngũ nhân viên khảo sát tình hình thực tế, tư vấn tận tình, chuyên nghiệp nhất để giúp khách hàng có phương án tối ưu khi lắp phòng xông hơi.

Mọi nhu cầu về dịch vụ thiết kế phòng xông hơi khô ướt kết hợp và lắp đặt phòng xông hơi vui lòng truy cập: http://xonghoi.info/phong-xong-hoi-kho-uot-ket-hop.html

Không có bản thiết kế chung để áp đặt cho tất cả loại hình nhà ở khác nhau, điều mà chúng tôi làm cho bạn là dựa trên khảo sát thực tế về diện tích, không gian, sau đó dựa trên mong muốn của gia chủ để tư vấn và đưa ra những giải pháp hợp lý nhất.

Ngoài các yếu tố trên thì khi bắt tay thiết kế phòng xông hơi khô ướt kết hợp, chúng tôi cũng quan tâm đến cả yếu tố hợp phong thủy, đáp ứng các yêu cầu điện, nước mang lại hoạt động hiệu quả và an toàn cho tất cả thiết bị liên quan.