Nguyễn Lộc Plastic – Thương hiệu uy tín trong ngành cung cấp nhựa ở Việt Nam

Nguyễn Lộc Plastic - Thương hiệu danh tiếng về thùng nhựa

Nguyễn Lộc Plastic là thương hiệu cung cấp thùng nhựa quen thuộc, hiện diện trong cuộc sống của hàng triệu người nông dân Việt Nam. Với những chiếc thùng nhựa 1000l, can nhựa, thùng phuy,…chúng tôi đã đến gần với bà con bằng cách mang đến cho họ những sản phẩm chất lượng nhất. 

Nguyễn Lộc Plastic – Thương hiệu uy tín trong ngành cung cấp thùng nhựa

Trong đời sống sản xuất hàng ngày, có rất nhiều công việc cần đến thiết bị để chứa đựng. Tuy nhiên, chỉ bằng các sản phẩm thông thường như xô, chậu,…thì không đủ đáp ứng về độ an toàn vệ sinh, khả năng bảo quản và lượng chứa. Điều này gây ra không ít khó khăn cho quá trình sản xuất, trồng trọt và chăn nuôi của người dân, doanh nghiệp. 

Thấu hiểu điều đó, Nguyễn Lộc Plastic đã tìm tòi và phát hiện ra các sản phẩm IBC Tank có khả năng đáp ứng được điều này. Với mong muốn ngày càng chuyên môn hóa, đáp ứng được nhu cầu tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi đã phát triển thêm nhiều sản phẩm nữa như thùng phuy, can nhựa, bìa carton, hóa chất Silicon,…

Tất cả các sản phẩm được thiết kế chắc chắn, thể tích đa dạng có khả năng ứng dụng cao trong nhiều trường hợp như đựng nước sinh hoạt, tưới tiêu, đựng các nông sản sản,… Với thiết kế nắp đậy chắc chắn, có vòi xả,…giúp vi khuẩn, bụi bẩn không xâm nhập được, có thể dễ dàng san sẻ đối với các thùng đựng dung dịch….

Về thương hiệu Nguyễn Lộc Plastic

Từ đó, Nguyễn Lộc Plastic dần trở thành cầu nối đưa các sản phẩm dùng để chứa, đựng chất lượng đến cho đối tác, khách hàng phục vụ nhu cầu của mình. Từng bước đưa thương hiệu công ty đi xa hơn, nhiều đơn hàng hơn. Cho đến nay, chúng tôi đã khẳng định được vị thế, có chỗ đứng trên thị trường cùng với sự đồng hành của hàng trăm nghìn bà con trên cả nước.

Các sản phẩm Nguyễn Lộc Plastic cung cấp

Nhằm đáp ứng đa dạng được các nhu cầu của bà con trong sản xuất chế biến nông sản và chăn nuôi, trồng trọt, chúng tôi mang đến rất nhiều sản phẩm khác nhau như:

Thùng tank nhựa 

Thùng nhựa hay tank nhựa IBC 1000l là một trong những sản phẩm có thể dụng dụng nhiều nhất. Sản phẩm được làm từ chất liệu nguyên sinh HDPE cao cấp, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được thiết kế với nắp đậy lớn, chắc chắn, có van xả dùng để san đều chất lỏng một cách tiện lợi.

Ứng dụng của sản phẩm bao gồm:

  • Dùng để đựng nước sinh hoạt, phục vụ nhu cấp nước cho người dân sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
  • Dùng trong nông nghiệp và các trang trại để đựng thức ăn chăn nuôi, lưu trữ nước để sử dụng cho rửa chuồng trại, tưới tiêu,… Đồng thời chứa đựng và bảo quản các thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón đảm bảo kín, an toàn.
  • Sử dụng trong sản xuất làm rượu, bia quy mô nhỏ, các thành phần hạt như men và ngũ cốc, nho làm rượu vang,…Bảo quản sản phẩm tươi ngon, giữ được vị tự nhiên.
  • Ứng dụng trong việc sơn sửa, dùng để đựng các dung dịch sơn, cải tạo chuồng trại, nhà cửa.

Thùng phuy

Bên cạnh các tank nhựa 1000l, chúng tôi còn có các thùng phuy sắt và nhựa rất thích hợp để làm rượu số lượng nhỏ, đựng thức ăn chăn nuôi hay các hóa chất bảo vệ thực vật. Sản phẩm được thiết kế với các dung tích nhỏ hơn, với các loại như 100l, 200l, 120l, 220l,…đáp ứng đựng số lượng ít.

Can nhựa

Can nhựa là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nhỏ lẻ, sử dụng trong nông nghiệp. Sản phẩm thường được sử dụng để đựng các nước, rượu, thực phẩm,…xăng, dầu và các hóa chất khác sử dụng trong nông nghiệp. Với đa dạng kích thước, kiểu dáng, sản phẩm cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Các loại can nhựa 20L, 30L, 40L,… hoặc với nhiều dung tích khác được nhiều khách hàng lựa chọn với nhu cầu cao. Giá rẻ cùng mẫu mã đa dạng khiến khách hàng thoải mái lựa chọn hơn.

Các sản phẩm chính cung cấp bởi Nguyễn Lộc Plastic

Thùng giấy carton

Với mong muốn các nông sản của bà con bảo quản được chất lượng tốt nhất trong quá trình vận chuyển,, chúng tôi đã mang đến sản phẩm thùng đựng carton với nhiều ưu điểm. Hộp đựng được thiết kế lớp sóng xen kẽ cho khả năng chịu lực lớn, không bị bóp méo hay bục rách khi sử dụng, cam kết bảo quản tốt sản phẩm.

Hóa chất Silicon

Để đảm bảo các hóa chất trong chăn nuôi, trồng trọt của bà con đảm bảo hàng chính hãng, không gây hại cho sức khỏe, chúng tôi trực tiếp tìm các nguồn hàng uy tín để cung cấp cho bà con. Chúng tôi có hóa chất Silicon với các sản phẩm dùng để khử trùng chuồng trại, xử lý nước ô nhiễm xung quanh trang trại, xử lý đất,…

Trên con đường phục vụ bà con của mình, Nguyễn Lộc Plastic luôn lấy chất lượng làm gốc, đồng hành cùng sự lớn mạnh của nông dân Việt Nam. Chúng tôi sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa, mang đến nhiều  giá trị hơn, giúp bà con ta ngày càng phát triển.

Thông tin liên hệ:

——————-

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Triển Nguyễn Lộc

➢ Địa chỉ: Chánh Hưng, Xã Bình Long, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
➢ Hotline: 0961. 247. 015
➢ Email: Quockhanh57572021@gmail.com
➢ Website: Nguyenlocplastic.com